ประมวลภาพการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน

นักศึกษาหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คว้ารางวัล Grand Award (ที่ 1) การประกวดโครงการวิจัยระดับปริญญาตรี (Project) โดยนางสาวเบญจพร ไข่แก้ว เรื่อง "ระบบรับสมัครนักศึกษาโควต้า"  รางวัล Best of Excellent Award (ที่ 2) โดยนางสาวอรัญญา ชูเขียว เรื่อง "ระบบบัญชีเงินเดือน " และยังสามารถคว้ารางวัล Award of Excellent (ที่ 3) มาได้อีก 5 รางวัล ในงานการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Undergraduate Conference in Computing : AUC2 2015) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา

ผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้มาจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายจำนวน 32 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ มหาวิทยาลัยนอกเครือข่าย มหาวิทยาลัยจากต่างประเทศ ได้แก่ The Open University of Hong Kong จากประเทศฮ่องกง / Qujing Normal University จากประเทศจีน /The National University of Laos จากประเทศลาว / University of Battambang จากประเทศ กัมพูชา และ Meanchey University จากประเทศกัมพูชา ในการจัดประชุมวิชาการครั้งนี้ มีผู้นำผลงานเข้าร่วมการนำเสนองานในรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์จำนวน 425 ผลงาน และมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 1500 คน